ผลิตภัณฑ์จากฟาร์มโคนมหนองโพ

นอกจากไอศกรีมนมสดหนองโพ ทาง Nongpho Jsin ยังจำหน่ายผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ หนองโพ อีกด้วย เช่น นมโรงเรียน, นมหนองโพ ยู.เอช.ที., นมพาสเจอร์ไรส์หนองโพ ซึ่งหากท่านใดสนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์สามารถติดต่อสอบถามได้ค่ะ

ผลิตภัณฑ์ นมสด ยู.เอช.ที. หนองโพ นมโคแท้แท้ จากแม่โคนมกว่า 60,000 ตัว จากสหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด (ในพระบรมราชูปถัมภ์) ซึ่งเป็นแหล่งผลิต น้ำนมโคธรรมชาติแหล่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย นมสด ยู.เอช.ที. หนองโพ ประกอบด้วยสารอาหารหลากหลายชนิดซึ่งประโยชน์ต่อร่างกายอย่างยิ่ง เช่น เกลือแร่ต่างๆ และ วิตามิน แคลเซียม ซึ่งจำเป็นต่อการเจริญเติบโตและช่วยให้สุขภาพแข็งแรง

นมเปรี้ยวพร้อมดื่ม (Drinking Yogurt) ตราหนองโพ

 • นมเปรี้ยวพร้อมดื่ม (Drinking Yogurt) นมเปรี้ยวตราหนองโพเป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งได้จากการหมักน้ำนมด้วยเชื้อจุลินทรีย์ บ่มนมสดที่ใส่เชื้อแล้วจนมีความเป็นกรด หลังจากนั้นจึงปรุงแต่งรสด้วยน้ำผลไม้แท้ๆ ฆ่าเชื้อและบรรจุลงภาชนะด้วยเครื่องจักรทั้งแบบ ยู.เอช.ที. และพาสเจอร์ไรส์

  นมเปรี้ยวพาสเจอร์ไรส์ตราหนองโพ ผ่านการฆ่าเชื้อที่อุณหภูมิ 95 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 16 วินาที แล้วทำให้เย็นลงเหลือ 4 องศาเซลเซียส เก็บไว้ในอุณหภูมิต่ำกว่า 8 องศาเซลเซียส ได้นาน 10 วัน มีทั้งแบบบรรจุซองขนาด 180 c.c. มี 4 รส ให้เลือกคือ

  • - ขนาด 180 c.c. รส ส้ม
  • - ขนาด 180 c.c. รส สับปะรด
  • - ขนาด 180 c.c. รส มิกซ์เบอร์รี่
  • - ขนาด 180 c.c. รส ผลไม้รวม

  และบรรจุแบบขวดขนาด 120 c.c. ให้คุณได้เลือกความอร่อยและคุณค่าจากนมสดผสมน้ำผลไม้แท้ๆ 4 รสชาติ คือ รสส้ม สับปะรด มิกซ์เบอร์รี่ และผลไม้รวม นมเปรี้ยว ยู.เอช.ที. ตราหนองโพผ่านการฆ่าเชื้อที่อุณหภูมิ 110 องศาเซลเซียส นาน 4 วินาที แล้วทำให้เย็นลงเหลือ 25 องศาเซลเซียส เก็บไว้ได้นาน 8 เดือน โดยไม่ต้องแช่เย็นขนาดบรรจุกล่องละ 180 c.c. เลือกอร่อยได้ 3 รส คือ รสส้ม มิกซ์เบอร์รี่ และผลไม้รวม

  กลับไปหน้าที่แล้วราคา: กรุณาโทรสอบถาม